Đăng ký tạm trú trực tuyến cho sinh viên nội trú ký túc xá 2023 - 2024

Để tạo sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian trong việc đăng ký tạm trú cho sinh viên đang nội trú tại Ký túc xá theo quy định của pháp luật hiện hành, Trung tâm Quản lý Ký túc xá  phối hợp với cơ quan Công an tỉnh Bình Dương tổ chức làm thủ tục đăng ký tạm trú trực tuyến cho sinh viên.

Đối tượng: là sinh viên đang nội trú tại Ký túc xá (đối với sinh viên nước ngoài sẽ thực hiện theo quy định riêng)

Thời gian và lộ trình dự kiến:

- Từ ngày 12/12/2023 đến ngày 24/12/2023 tổ chức thí điểm tại Ban quản lý cụm nhà BB. Địa điểm thực hiện: tòa nhà B1; Đối tượng: sinh viên nội trú tại tòa B1.

- Từ ngày 25/12/2023 đến ngày 30/4/2024 tổ chức trên toàn bộ các cụm nhà.

Trung tâm Quản lý Ký túc xá thông tin đến các bạn sinh viên đang nội trú tại Ký túc xá, chủ động sắp xếp thời gian để thực hiện đăng ký tạm trú trực tuyến.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/ktxdhqghcm/posts/pfbid02n7j83hbephWnkXVjyFbp3MfhAEYCtw5u5dfp3cC3bpaLuqm4ec8CHfkGPrx7UJWZl