Đăng ký tham quan công ty VNG 29/11/2023

Sau hành trình 19 năm, VNG trở thành công ty công nghệ dẫn đầu thị trường với nhiều tiên phong và đổi mới, sở hữu hệ sinh thái ứng dụng công nghệ & internet bao gồm VNGGames, Zing MP3, Zalo, ZaloPay, VNG Cloud, trueID, Data Center... đang phục vụ người dùng cá nhân và tổ chức tại hơn 100 nước trên thế giới.

VNG còn là ngôi nhà chung của hơn 5.000 thành viên, hoạt động tại 16 văn phòng ở Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Năm 2022, VNG vinh dự nhận danh hiệu "Nơi làm việc tuyệt vời" được công nhận bởi Great Place To Work - Tổ chức nổi tiếng toàn cầu về văn hóa công sở thuộc Fortune.

* Bạn có muốn biết bên trong VNG, các nhân viên sẽ có trải nghiệm thực tế như thế nào, và làm sao nắm bắt cơ hội nghề nghiệp tại đây?

Câu trả lời sẽ được tìm thấy ở VNG University Week - chuyến trải nghiệm mà VNG dành riêng cho sinh viên Khoa Công nghệ Phần mềm với nhiều hoạt động hấp dẫn:

- Khám phá bên trong không gian làm việc hiện đại, đậm chất công nghệ và sáng tạo

- Trực tiếp gặp gỡ và trao đổi cùng các chuyên gia từ VNG, thảo luận về những kỹ năng đi làm hữu ích cho Gen Z để bước vào thị trường lao động

- Kết hợp giao lưu và giải trí cùng loạt thử thách đồng đội để nhận về hàng loạt quà tặng độc đáo chỉ có ở VNG

Thông tin chi tiết về sự kiện:

+ Đối tượng tham gia: Sinh viên năm 2, 3, 4 Khoa Công nghệ Phần mềm.

+ Ngày & thời gian: 08h45 - 11h30 ngày 29/11/2023(Thứ 4).

+ Link đăng ký: https://forms.gle/c9zYnBS8B4zdX4mcA

+ Hướng dẫn di chuyển: Các sinh viên đã đăng ký thành công tập trung trước cổng trường Đại học Công nghệ Thông tin và di chuyển bằng xe bus đến VNG Campus.

Nếu có thắc mắc hãy liên hệ thầy Việt Dũng (sdt: 0949930259 hoặc email: dungdv@uit.edu.vn) để biết thêm chi tiết.

Sinh viên hãy chia sẻ thông tin cho bạn bè cùng tham gia và sẵn sàng cho một chuyến đi đầy hữu ích nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://se.uit.edu.vn/tin-tuc/12-su-kien-noi-bat/1582-đăng-ký-tham-quan-công-ty-vng-29-11-2023-đừng-bỏ-lỡ-cơ-hội-trải-nghiệm-vng-công-ty-công-nghệ-hàng-đầu-việt-nam.html