Dệt khúc Hòa Âm: Buổi tập huấn - Ngày hội 0 đồng cho trẻ em tiểu học

Sáng 7/4, nhà MGM đã thực hiện buổi tập huấn về kỹ năng “ Phòng, chống thương tích “ cho các bạn học sinh tại Trường Tiểu học Tân Xuân 1. Buổi tập huấn diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi, qua đó các chiến sĩ đã cung cấp cho các bạn những kiến thức cần thiết và quan trọng để tránh, hạn chế làm đau bản thân mình.

Bên cạnh đó, chúng mình cũng đã cùng nhau tổ chức Ngày hội 0 đồng. Thông qua các trò chơi dân gian hấp dẫn, các chiến sĩ mong muốn đem đến niềm vui, và đồng thời cũng có thể gắn bó hơn với các bạn nhỏ nơi đây

Và bây giờ hãy cùng nhà MGM ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu của buổi sáng ngày hôm nay nào! Và đừng quên theo dõi fanpage để không bỏ lỡ những thông tin trong chuyến hành trình “Dệt Khúc Hòa Âm“ này nhé!

Thông tin Hoạt động ngoại thành “Dệt Khúc Hòa Âm”:

Thời gian hoạt động: ngày 05 - 08/4/2024

Địa bàn hoạt động: xã Tân Xuân, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/CDTNManhGhepMoi.Fanpage/posts/pfbid0iV8FMaRRZr3xivQFB4bwRdXQML8DHpPKbStAqUnUDshCeTWyhQPREum1mmnfLvgMl