Dệt khúc Hòa Âm - Nhìn lại hoạt động ngoại thành

Như thế nào là một ngày bình thường và như thế nào là một ngày ý nghĩa? Còn tùy vào quan điểm của mỗi người nhưng với chúng mình, những ngày qua đã in đậm dấu mốc cho sự trưởng thành của tình yêu thương. Chúng mình đã, đang và sẽ nuôi dưỡng hạt mầm của yêu thương như thế.

THĂM QUÉT DỌN KHU DI TÍCH

Việc quét dọn có thể là công việc dễ chán, nhưng nếu là quét dọn để vừa hồi tưởng, vừa nhìn ngắm và góp phần bảo vệ khu di tích thì chúng mình luôn cảm thấy tự hào.

THĂM TẶNG QUÀ GIÚP ĐỠ CÁC GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN, BÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

Chúng mình đã có những món quà trao đi và nhận lại thật nhiều. Đó là sự cảm thông, sự khâm phục và được biết đến vô vàn câu chuyện đáng để tự hào.

CHẶT CÂY, PHÁT QUANG VÀ DỌN DẸP HAI BỜ KÊNH

Hoạt động góp phần bảo vệ môi trường thì ai mà không muốn làm để tăng thêm bầu không khí sạch đẹp? Vừa có thời gian ý nghĩa, vừa có được bạn đồng hành thì vui biết bao.

BUỔI TẬP HUẤN + NGÀY HỘI 0 ĐỒNG CHO TRẺ EM TIỂU HỌC

Với chúng mình, trẻ em luôn mang lại tiếng cười, và vì thế, chúng mình tạo ra nhiều hơn một khoảnh khắc ý nghĩa để cho đi và nhận về.

SƠN CỘT ĐIỆN KHU ĐÔ THỊ

Chúng mình dùng sự nhiệt huyết không ngại khó khăn để tạo nên hoạt động làm sống động không gian, và điều đó mang lại vô vàn sự thú vị.

Hoạt động của chúng mình có thể ít, nhiều tùy theo quan điểm của mỗi người. Nhưng hơn hết, chúng mình cảm thấy vui vì biết cho đi và nhận lại vô vàn điều được gieo trồng từ tình yêu thương.

Thông tin Hoạt động ngoại thành “Dệt Khúc Hòa Âm”:

Thời gian hoạt động: ngày 05 - 08/4/2024

Địa bàn hoạt động: xã Tân Xuân, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/CDTNManhGhepMoi.Fanpage/posts/pfbid02EYn1pnMixGc8vMBhyJpx1BgyXKWdk6m1KyAeFD1WMe7bCeHGjWkzwfnBhNx8jWb5l