Diễn đàn Tri thức trẻ ĐHQG-HCM lần thứ I năm 2021

Diễn đàn Tri thức trẻ ĐHQG-HCM lần thứ I năm 2021 là sự kiện nằm trong khuôn khổ Liên hoan Cán bộ trẻ tiêu biểu và Sinh viên 5 tốt ĐHQG-HCM năm nay, nhằm tạo lập mạng lưới liên kết các tri thức trẻ là cán bộ quản lý, giảng viên, nhà khoa học, sinh viên tiêu biểu đã và đang công tác, học tập trong hệ thống ĐHQG-HCM thảo luận về vai trò của tri thức trẻ trong việc xây dựng và phát triển ĐHQG-HCM, từ đó đề xuất các giải pháp góp phần thực hiện kế hoạch chiến lược phát triển ĐHQG-HCM.

Lần đầu tiên tổ chức, diễn đàn lấy chủ đề “Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh – Nơi ươm mầm và thúc đẩy đổi mới sáng tạo” nhằm lắng nghe những ý kiến, hiến kế cho công cuộc hướng đến Mô hình tự chủ đại học - Vươn tầm thế giới, cùng Kế hoạch Chiến lược ĐHQG-HCM giai đoạn 2021-2026.

Các đại biểu tham dự được chia thành 03 nhóm chủ đề nhỏ, nhằm thể hiện quan điểm, ý kiến cá nhân, thiết lập các ý tưởng sáng tạo, cũng như đề xuất các giải pháp nhằm xây dựng ĐHQG-HCM thực sự trở thành nơi ươm mầm và thúc đẩy đổi mới sáng tạo. Các ý kiến được tổng hợp và trình bày trực tiếp trong Liên hoan sáng ngày 17/12/2021.

Trân trọng kính mời quý vị đại biểu, quý Thầy, Cô cùng các bạn đoàn viên thanh niên cùng tham gia theo dõi.

Thời gian: 08g00, ngày 16/12/2021 (Thứ Năm)

Địa điểm - Hình thức: Trực tuyến hoàn toàn trên phần mềm Zoom

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/tuoitrevnuhcm