Đoàn đại biểu UIT tham gia Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Sáng nay ngày 5/11/2023 chính thức diễn ra phiên khai mạc Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028, với 459 đại biểu dự Đại hội, trong đó UIT góp mặt biểu mang theo nhiều ý chí khát vọng của nhiều thế hệ Hội Sinh viên UIT đến với Đại hội lần này. Kỳ Đại hội VII với những đột phá mang ý nghĩa thiết thực về chuyển đổi số cho công tác Hội và các hoạt động, phong trào sinh viên. Đây sẽ là một thách thức và cơ hội lớn để UITer có thể phát huy vai trò xung kích, sáng tạo và đóng góp nhiều ý kiến thiết thực cho Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Trước thềm Đại hội đại biểu Hội Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 xin kính chúc toàn thể đại biểu nhiều sức khoẻ, phát huy trí tuệ, đoàn kết, góp phần làm nên Đại hội thành công tốt đẹp!! Chúc các đại biểu đại diện cho UIT sẽ hoàn thành xuất sắc vai trò, nhiệm vụ của mình tại Đại hội.

Thời gian: Ngày 04-05/11/2023

Địa điểm: Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh (Khu Đô thị Đại học Quốc gia)

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid0bunXnXeoKMemRgUynGMxnDFyMukyGjsGYPabb8PMJch1cxUNbx6JEVRigJBJNf1bl