Đoàn khoa MMT&TT | Thông báo mở đăng ký xét chọn danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” và danh hiệu “Tập thể tiên tiến làm theo lời Bác” cấp khoa 2023

“Học có tốt, hành mới tốt. Học và hành tốt mới làm trọn nhiệm vụ người thanh niên cách mạng.” - Hồ Chí Minh -

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dâng hiến trọn cuộc đời của mình cho dân, cho nước, vì độc lập dân tộc, vì tự do và hạnh phúc của nhân dân. Bác cũng đã để lại vô vàng lời dặn dò, chỉ bảo cho con dân Việt Nam, đặc biệt là thế hệ thanh niên - lực lượng quyết định tương lai của Tổ quốc. Những lời căn dặn của Bác mãi mãi như ánh hào quang soi sáng đường, luôn nhắc nhở chúng ta hoàn thành nhiệm vụ học tập và noi gương theo Bác.

“Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” và “Tập thể tiên tiến làm theo lời Bác” là danh hiệu cao quý, tuyên dương và ghi nhận những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong học tập, sống và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đây là danh hiệu minh chứng cho sự nỗ lực, cống hiến của thế hệ áo “xanh” trong quá trình học tập, nghiên cứu khoa học, tích cực trong công tác Đoàn - Hội, các hoạt động công tác xã hội,..

Những sự cố gắng, phấn đấu miệt mài của các bạn trong một năm vừa qua đã tới lúc được vinh danh và ghi nhận thành tích xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Còn chờ gì nữa? Đoàn khoa MMT&TT đã chính thức mở đăng ký xét chọn cho 2 danh hiệu này rồi, hãy nhanh tay đăng ký để có thể rinh những danh hiệu “danh giá” về ngay.

Đối tượng:

- Chi Đoàn, CLB - Đội - Nhóm trực thuộc Khoa MMT&TT.

- Sinh viên là Đoàn viên của Khoa MMT&TT từ khóa 2022 trở về trước.

Thời hạn đăng ký: Đến 18:00 ngày 25/10/2023.

Các lĩnh vực được xét chọn:

Cán bộ Đoàn - Hội

Học tập - Nghiên cứu khoa học

Hoạt động văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao

Hoạt động tình nguyện

Vượt khó

Hoạt động hội nhập

Đảng viên sinh viên

Thành tích đặc biệt

Hồ sơ đăng ký cho cá nhân: suctremmt.com/TNTTLTLB-CaNhan

Hồ sơ đăng ký cho tập thể: suctremmt.com/TTTTLTLB-TapThe

Chi tiết các lĩnh vực được xét: suctremmt.com/TNTTLTLB-HuongDan

Lưu ý: Các cá nhân chỉ xét 01 trong 08 lĩnh vực được xét.

Và cũng đừng quên Like và Follow fanpage nhà “Mạng” để được cập nhật những thông tin mới nhất.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/uit.nc/posts/pfbid033k8xpjeJeEZ38hn1pK4qtEGvgmGJ57TKk2McutfL9tprftykaYpebLXz5FHEBbSgl