Đội Công tác Xã hội UIT nhìn lại một năm trước thềm Tết âm lịch Nhâm Dần

Năm vừa qua là một năm với đầy những khó khăn trong bối cảnh cả nước ta cùng chung tay chống lại những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 và khắc phục những hậu quả mà nó đã gây ra. Song song với đó, các hoạt động thường niên cũng như những dự định của Đội đã không thực hiện được một cách trọn vẹn.

Cũng lâu lắm rồi chúng ta không được cùng nhau đi làm tình nguyện với những chương trình tình nguyện tháng diễn ra thường xuyên hay những chương trình lớn quen thuộc như “Trung thu cho em” và nhất là “Mùa đông yêu thương” - chương trình tình nguyện lớn nhất trong năm của Đội. Các chương trình vui chơi của Đội đặc biệt là “Trại giữ lửa” lại thêm một năm nữa không được diễn ra, chúng ta không được gặp nhau vào những buổi chiều thứ hai ở vòng số tám thân thương cùng những buổi đi ăn lẩu chay đầy ắp tiếng cười đùa hò reo.

Còn những bạn CTV mới nữa, Đội cũng chưa có điều kiện để có thể gặp gỡ, làm quen với các bạn và cũng chưa có nhiều hoạt động để các bạn có thể tham gia và đồng hành với Đội.

Năm 2021 đã qua cùng với rất nhiều những điều tiếc nuối còn đọng lại nhưng cũng là một năm mà Đội đã làm được nhiều điều mới mẻ, tổ chức được thêm một số những hoạt động mới. Tuy chưa được như mong muốn nhưng cũng đã mang lại nhiều điều thú vị cho mọi người và cho Đội nữa.

Bây giờ, chúng ta hãy cùng nhìn lại hành trình trong năm vừa qua của Đội và hy vọng rằng trong năm tới chúng ta sẽ sớm thực hiện được những điều đang còn dang dở, mọi người được gặp nhau, mọi thứ sớm đi vào ổn định để chúng ta có thể cùng nhau làm nên những điều tuyệt vời nhé.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/ctxh.uit/posts/4909629012427550