Đội - CTXH Cup - Khai mạc giải bóng đá - Ngày thi đầu tiên

Tối ngày 08/03/2023, tại sân bóng KTX Liên hợp, buổi khai mạc giải bóng đá do Đội CTXH UIT tổ chức đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cổ động viên các trường. Bốn đội bóng đã mang đến những trận cầu đầy hấp dẫn và kịch tính cho khán giả.

Những diễn biến bất ngờ của hai cặp đấu đi cùng với đó là tinh thần cống hiến hết mình đến từ các cầu thủ và sự chỉ đạo tài tình bên ngoài đường pitch của... không một HLV nào cả đã đem đến cho chúng ta những kết quả như sau:

Team 1 2 - 2 Team 2

Team 3 0 - 8 Team 4

Chúc mừng cả 4 đội chơi đã hoàn thành lượt trận đầu tiên, diễn biến tiếp theo thế nào, hồi sau sẽ rõ! Theo dõi page Đội CTXH - UIT để cập nhật những hình ảnh và thông tin mới nhất về giải đấu cũng như các hoạt động khác của chúng mình nhé!

THÔNG TIN GIẢI ĐẤU:

Thời gian: Từ 08/03/2023 (thứ Tư) đến 13/03/2023 (thứ Hai).

Địa điểm: Sân bóng KTX Liên hợp.

Đối tượng: CTV, TV trong Đội CTXH.

Số lượng đội tham gia: 4 đội.

Thể thức thi đấu: Vòng tròn một lượt tính điểm.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

Giải nhất: Cup và Huy chương.

Giải nhì: Huy chương.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/ctxh.uit/posts/pfbid0WAfn7xUPDJeioopV51SbB595YAr7Dqw48rStC2DVw6QXBFnoToA4SpQY7npjfYYNl