Đội hình thường trực Nhà Bè - Lễ khánh thành sửa chữa và nâng cấp tuyến hẻm 1969 nối dài ấp 4

Sáng 17/07/2022, tại tuyến hẻm 1959, trong niềm hứng khởi của người dân nơi ấp 4, lễ khánh thành con đường đã diễn ra vô cùng thành công.

Buổi lễ vinh dự khi có sự tham gia của:

- Đồng chí Trần Thị Thanh Thảo - UVBTV huyện Đoàn

- Đồng chí Võ Ngọc Dũng - UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Nhơn Đức, Bí thư chi bộ ấp 4

- Đồng chí Lưu Tấn Hùng - Bí thư Đoàn TNCS HCM xã Nhơn Đức

- Đồng chí Huỳnh Văn Mầm - Trưởng ban ấp 4

- Đồng chí Ngô Minh Tiến - UVBTV

- Đồng chí Phạm Quốc Khánh - Đại diện UBMTTQ Việt Nam quận 10

- Đồng chí Huỳnh Thị Cẩm Thuý - Chỉ huy trưởng MHX Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao tại xã Nhơn Đức

- Đồng chí Nguyễn Duy Tân - Chỉ huy phó MHX Trường Đại học Công nghệ Thông tin tại xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè

Và đại diện đoàn chiến sĩ tình nguyện đến từ Lào và Campuchia.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí các cấp đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới toàn thể chiến sĩ mùa hè xanh Trường Đại học Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao cùng chiếc sĩ nước bạn: Lào và Campuchia. Nhờ tinh thần tuổi trẻ sục sôi, sự nhiệt tình và đầy trách nhiệm trong công việc của các chiến sĩ, tuyến hẻm đã được nâng cấp và sửa chữa kịp thời, phần nào khiến người dân ấp 4 an tâm hơn khi tham gia giao thông.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm chu đáo, tình yêu thương chân thành của anh chị xã Đoàn, cô chú địa phương nơi đây trong xuyên suốt thời gian làm nhiệm vụ.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/