Đôi lời tri ân khép lại hành trình chiến dịch tình nguyện Mộc VII

Sau những tháng ngày vất vả, chúng ta đã cùng nhau đi qua một cuộc hành trình đáng nhớ. Cùng nhau gửi đi những tin yêu và sưởi ấm tâm hồn người dân xã Hòa Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh cũng đã khép lại.

Lời đầu tiên, Ban Chỉ huy xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến các Thầy Cô, Quý Nhà Tài trợ, Đơn vị Hỗ trợ truyền thông, địa phương và toàn thể các bạn tình nguyện viên đã cùng đồng hành cùng MỘC VII. Chúng ta đã cùng nhau tạo nên một mùa MỘC đầy ý nghĩa và trọn vẹn. Sự quan tâm và giúp đỡ của mọi người là nguồn động lực lớn nhất để Chiến dịch tình nguyện MỘC có thể vượt qua khó khăn và mang lại niềm vui cho những người dân địa phương. Cám ơn bạn đã tin tưởng và yêu thương MỘC!

Với trái tim nhiệt thành, xin cảm ơn tới các bạn chiến sĩ áo xanh là lực lượng nòng cốt trong các hạng mục công trình hỗ trợ địa phương. Các bạn đã không ngại cái nắng nóng oi ả, không sợ những công viêc cực nhọc góp yêu thương, góp sức trẻ vì  một tương lai mới của địa phương. Sau chuyến hành trình dài đã qua, chúng mình hy vọng rằng những bạn Chiến sĩ đồng hành cùng MỘC sẽ luôn mang cho mình một tấm lòng vị tha cao cả, vui vẻ, tích cực mang đến nhiều điều tốt đẹp hơn cho cộng đồng, cho xã hội.

Cuối lời, trong quá trình diễn ra Chiến dịch, có lẽ sẽ không tránh khỏi việc Ban Chỉ huy có những sai sót đáng tiếc. Chúng mình xin gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến tất cả mọi người và hy vọng rằng đây sẽ là bài học kinh nghiệm quý giá để Ban Chỉ huy tiếp tục nỗ lực trau dồi, học hỏi và hứa hẹn sẽ mang đến một mùa MỘC với nhiều điều mới mẻ, tốt đẹp hơn trong tương lai.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/cdtnmoc/videos/354029517229210/