Easy Toeic - Thông báo kết quả minigame: Bức tranh bí ẩn

Thời gian đã điểm, và chúng mình đã có trong tay những người xuất sắc dành được giải thưởng từ minigame Bức tranh bí ẩn rồi đó. Nhưng trước tiên, Easy TOEIC xin công bố đáp án của minigame như sau:

Kết quả: 1F 2E 3C 4D 5A 6B - Con số trúng thưởng: 66

Chúng minh xin thông báo những bạn may mắn đã có kết quả chính xác và có con số may mắn gần nhất với 2 số cuối của kết quả đặc biệt XSKT Đồng Nai như sau:

Bạn Triết Thanh Nguyễn: Giải nhất 100.000VNĐ

Bạn Thế Vĩ: Giải nhì 50.000VNĐ

Bạn Nguyễn Phúc Thịnh: Giải ba 30.000VNĐ

Chúc mừng các bạn đã trả lời chính xác đáp án minigame của chương trình và là người may mắn nhận được những phần quà hấp dẫn. Chúng mình xin cảm ơn các bạn đã tham gia minigame của Easy TOEIC, hẹn các bạn ở những minigame khác của các chương trình sắp tới của khoa Công nghệ Phần mềm.

Để nhận phần thưởng, các bạn trúng giải hãy liên hệ bằng cách nhắn tin vào fanpage SeExpress - Kênh thông tin khoa Công nghệ Phần mềm, ĐH CNTT, kèm theo minh chứng là ảnh chụp màn hình đã thích và theo dõi fanpage Anh ngữ Tôi Tự Học để chúng mình có thể hỗ trợ bạn nhé.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH :

Địa điểm: Tòa B, Trường ĐH Công nghệ Thông tin.

Thời gian: Ngày 04/03/2023.

Ca 1: 8h30 đến 10h30

Ca 2: 13h30 đến 15h30.

Đối tượng: Toàn bộ sinh viên thuộc ĐHQG

Lệ phí: 10.000đ

Top 3 bạn thí sinh đạt kết quả cao nhất trong chương trình sẽ nhận được những phần quà CỰC giá trị sau:

TOP 1: 500k + Voucher Tôi Tự Học 50% + 01 Bình nước từ nhà tài trợ

TOP 2: 300k + Voucher Tôi Tự Học 50% + 01 Bình nước từ nhà tài trợ

TOP 3: 200k + Voucher Tôi Tự Học 50% + 01 Bình nước từ nhà tài trợ

Và đặc biệt là những bạn tham gia sẽ nhận được:

01 cây bút chì đến từ nhà tài trợ.

Điểm rèn luyện.

Giấy chứng nhận hoàn thành cuộc thi

01 móc khóa xinh xinh đến từ chương trình và nhà tài trợ trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học.

01 phiếu thi thử TOEIC miễn phí tại trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học trị giá 200.000 đồng.

Lưu ý: Giấy chứng nhận không mang giá trị thay thế các chứng chỉ sau khi thi TOEIC tại các đơn vị được uỷ quyền. Với những bạn có số điểm 550 điểm trở lên sẽ đạt được danh hiệu Hội nhập tốt cho danh hiệu Sinh viên 5 Tốt (cho sinh viên trường UIT).

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/CNPM.Fanpage/posts/pfbid0paju2w2L7K4RrKjt75A2qqXL9wm3BGnojjT4QYd3ZbdJkZKGAwkDF5UdFLGsU7iCl