Gặp mặt Tân sinh viên khoa Mạng Máy tính & Truyền thông khóa 2023

Bạn là tân sinh viên khoá 2023 ngành Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu?

Bạn là tân sinh viên khoá 2023 ngành An toàn Thông tin?

Bạn còn nhiều lạ lẫm và thắc mắc khi chuẩn bị chuyển sang một môi trường hoàn toàn mới?

Bạn muốn được gặp gỡ những giảng viên sẽ dẫn dắt và đồng hành cùng bạn suốt quãng đường đại học như Ban Chủ nhiệm khoa, các Thầy Cô trong khoa và Cố vấn học tập của mình?

Hay bạn đang tìm kiếm những người bạn thân thiết để có thể đồng hành cùng nhau trong quãng đường sắp tới?

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không tham gia buổi gặp mặt tân sinh viên ngay thôi nào!

Gặp mặt TSV khoa MMT&TT là chương trình tiếp nối truyền thống hằng năm của khoa Mạng, nhằm tạo điều kiện cho tân sinh viên có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu và giải đáp những thắc mắc với Ban Chủ nhiệm của khoa cũng như gặp gỡ các Thầy Cô cố vấn học tập của từng lớp. Chuẩn bị cho tân sinh viên một hành trang vững chắc để có thể sẵn sàng bước chân vào môi trường đại học đầy mới mẻ và thách thức.

Khi tham gia chương trình các bạn sẽ được:

- Gặp gỡ, giao lưu với các Thầy Cô trong Ban Chủ nhiệm khoa và các giảng viên của khoa.

- Gặp gỡ các Thầy Cô cố vấn học tập - người sẽ đồng hành, giúp đỡ bạn trong chặng đường phía trước.

- Gặp gỡ, giao lưu với các anh chị là cán bộ Đoàn - Hội đang công tác tại khoa để có thể hiểu thêm về những hoạt động đang diễn ra hằng năm của khoa.

- Biết thêm chi tiết, chia sẻ về khoa cũng như về ngành học, những kinh nghiệm quý báu từ các Thầy Cô, anh chị đi trước.

- Giao lưu, giải đáp thắc mắc về chương trình học, quy chế đào tạo,... tất tần tật những vấn đề mà tân sinh viên có thể gặp phải khi mới chập chững bước chân vào môi trường đại học.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

Thành phần tham dự: Tân sinh viên khoá 2023 khoa Mạng Máy tính và Truyền thông

Thời gian: 8:00 thứ 7, ngày 09/09/2023

Địa điểm: Giảng đường 1 - Tòa A - Trường Đại học Công nghệ Thông tin - ĐHQG-HCM

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/uit.nc/posts/pfbid05eCXpjtxFHCxCHcKiXPrnUzHnCNtSCAFtfth9FRAf4ecG9KnmvKisosAYHS3xEkal