Giải bóng rổ học sinh, sinh viên ĐHQG TP.HCM mở rộng - Bốc thăm chia bảng

Chiều nay ngày 21/11, Đại học Quốc gia TP.HCM đã tổ chức thành công buổi bốc thăm chia bảng và sinh hoạt điều lệ cho 50 đội bóng rổ học sinh, sinh viên tại Giải Bóng rổ 2023.

Giải đấu nhận được sự tham gia đông đảo của hơn 250 bạn học sinh, sinh viên, hứa hẹn sẽ là sân chơi bổ ích, thú vị, giúp các bạn nâng cao thể lực, phát triển thể chất, kỹ năng.

Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 24/11 đến 26/11 tại Nhà học thể dục thể thao Trường Đại học Bách khoa - ĐH Quốc gia TP.HCM (Cơ sở 2) với sự tham dự của 14 đội nam, 11 đội nữ từ khối đại học; 15 đội nam và 10 đội nữ từ khối THPT. Nhanh tay lưu lại thời gian, địa điểm và cùng đón chờ những màn thi đấu đầy kịch tích, mãn nhãn sắp tới nhé các bạn ơi!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/vnuhcm.info/posts/pfbid053x81R1kaUiaXAGDjzXtWJQ3zosw561YcdwrYTurUFEpNJe2LoTgqTvkRK5pv1Vhl