Giải chạy ảo UIT Dynamic Youth 2022 thông báo đóng form đăng ký

Vậy là đã 1 tuần trôi qua kể từ ngày giải chạy ảo UIT DYNAMIC YOUTH 2022 chính thức được phát động, BAIT rất vui khi đã nhận được sự quan tâm cũng như phản hồi tích cực của các bạn.

Nhưng chúng mình rất tiếc phải thông báo thời gian đăng ký bằng form cho chương trình chính thức kết thúc. Những bạn chưa kịp đăng ký giải chạy này cũng đừng quá buồn nhé. Vì chúng ta sẽ còn gặp lại nhau ở những chương trình thú vị khác của BAIT sớm thôi nè.

‼️ Các bạn đăng ký thành công hãy nhớ tham gia vào Group trên Strava và Facebook của chương trình, để có thể cập nhật kết quả chạy và thông tin giải chạy nhanh nhất nhé.

Một lần nữa, BTC xin chân thành cảm ơn và chúc các “vận động viên” hoàn thành tốt cuộc đua.

Giải chạy ảo UIT DYNAMIC YOUTH 2022 là giải chạy ảo thường niên do CLB Sách và Hành động UIT tổ chức, là chương trình tiếp nối cho UIT Run Over Yourself, UIT JUMPSTART 2022 với mục tiêu tạo ra sân chơi lành mạnh cho những người có sở thích chạy bộ nói chung và các bạn sinh viên nói riêng; bên cạnh đó, người tham gia sẽ hình thành được thói quen rèn luyện sức khỏe, vượt qua bản thân, chinh phục những thử thách.

Thời gian đăng ký: Từ ngày 14/12/2022 đến 23h59p ngày 21/12/2022

Thời gian diễn ra: Từ ngày 14/12/2022 đến 23h59p ngày 28/12/2022

Cách thức: thông qua ứng dụng Strava:

Quãng đường đăng ký tối thiểu: 30km-VĐV Nam; 25km-VĐV Nữ

Tốc độ trung bình: 4 phút/km – 15 phút/km (tốc độ này có thể đi bộ)

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/clb.sachvahanhdong.uit/posts/pfbid0HuLixuRJk3T6vpHu3ZZnPf1io8jy7KsN1HgWc5SY2V2LR3tUzwXmVAe82YVJK6Hhl