Giao hữu bóng đá: DS@UIT - WANNA.W1N

Hãy cùng chúng tôi bước vào một cuộc hành trình đầy cảm hứng và đam mê, không chỉ giới hạn trong những giờ làm việc nghiên cứu và sáng tạo tại phòng thí nghiệm. Hôm nay, chúng tôi rất phấn khích để chia sẻ về một sự kiện đặc biệt sẽ diễn ra tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin (UIT) - một trận giao hữu bóng đá đặc biệt được tổ chức bởi CLB Khoa học Dữ liệu (DS@UIT) và CLB An toàn Thông tin (WANNA.W1N).

Tiếp nối tinh thần hợp tác hữu nghị với niềm đam mê không giới hạn và khát vọng thúc đẩy tinh thần hợp tác giữa hai đơn vị, CLB Khoa học Dữ liệu (DS@UIT) và CLB An toàn Thông tin (WANNA.W1N) đã quyết định hợp tác tạo nên một trận giao hữu bóng đá đặc biệt.

Sự hợp tác này là một biểu tượng của tinh thần hợp tác và sự đam mê không giới hạn. Đây là cơ hội để chúng ta kết nối với nhau, cùng củng cố tinh thần đoàn kết. Chúng tôi hi vọng rằng trận đấu này sẽ đánh dấu một bước quan trọng trong việc thúc đẩy tinh thần đoàn kết, hỗ trợ quá trình học tập và xây dựng một môi trường thân thiện và phát triển toàn diện cho tất cả các bạn sinh viên, nghiên cứu viên UIT nói chung, và đặc biệt là cho những cá nhân đam mê hai lĩnh vực này.

THÔNG TIN VỀ TRẬN GIAO HỮU

Thời gian: 17h00 ngày 15/09/2023

Địa điểm: Sân bóng đá KTX Liên Hợp

Thông