Giới thiệu ban chủ nhiệm nhiệm kỳ V câu lạc bộ Tiếng Nhật UIT

Một nhiệm kỳ nữa đã chính thức khép lại. Trong một năm vừa qua, ban chủ nhiệm K4 và các thành viên đã cố gắng không ngừng nghỉ để dẫn dắt Wakame đến ngày hôm nay. Và để tiếp tục những chặng đường sắp tới đầy hứa hẹn nhưng cũng không kém phần thách thức, kể từ hôm nay, thế hệ K5 chúng em xin phép được trình làng

Qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng của các thành viên cùng các thế hệ ban chủ nhiệm đi trước trong đại hội vừa qua, Wakame trân trọng ra mắt [ban chủ nhiệm K5] với những nhân tố hoàn toàn mới để tiếp tục dẫn dắt clb trong nhiệm kỳ này. Với tinh thần cống hiến và sự nhiệt huyết của mình, chúng em, những mầm non của Wakame sẽ tiếp nối các thành công của thế hệ tiền nhiệm, đồng thời đem đến những sắc màu mới mẻ mà Wakame chưa từng có trước đây.

Chúng em cũng xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các anh chị ban chủ nhiệm K4 vì sự cống hiến không ngừng để tạo nên một nhiệm kỳ thành công rực rỡ. Để có được như ngày hôm nay, chúng em vô cùng biết ơn anh chị - những người dẫn dắt, đồng hành và truyền cảm hứng tới thế hệ sau.

Lời cuối cùng, chúc ban chủ nhiệm K5 sẽ có một nhiệm kỳ thành công và để lại thật nhiều dấu ấn cho WAKAME UIT

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/hcmuit.wakame/posts/pfbid02CrDMy5aADYRu7NF1XyJngcWwrWYad2s9qAyeMd4dR93Jayu7WNw6bP7wA3JiT946l