Giới thiệu ban giám khảo vòng chung kết cuộc thi WebDev Adventure 2022

Chuyến tàu WebDev Adventure 2022 đã đi đến chặng cuối cùng trong chuyến hành trình của mình. Vòng chung kết cuộc thi sẽ được diễn ra vào chiều ngày 13/5/2022, đồng thời đó cũng là thời điểm mà những ngôi vị dẫn đầu của cuộc thi được công bố. Chắc hẳn ngay lúc này, 8 đội thi cùng bước vào chung kết đang gấp rút chuẩn bị những hành trang cần thiết để có thể bộc lộ hết khả năng của mình trong chuyến phiêu lưu cuối cùng của hành trình.

Một lần nữa chúc mừng WDA01, Sao ke, Golf Team, Cam on vi da den, Gallifrey, TDHP Squad, Totally Spies và Meow Meow, chúc cho các đội thi sẽ có những phần thể hiện trọn vẹn tại vòng chung kết WebDev Adventure 2022.

Đến với cuộc thi, chắc hẳn các đội thi đều ấp ủ cho mình ước mơ trở thành người chiến thắng. Và một trong những yếu tố khách quan giúp đánh giá sự thể hiện của các bạn thí sinh cũng như quyết định ngôi vị quán quân của cuộc thi đó chính là điểm số từ ban giám khảo. Ban tổ chức cuộc thi rất vinh dự khi mời đến chương trình những chuyên gia đầu ngành, những vị giám khảo sẽ đưa ra ý kiến nhận xét khách quan và chuyên môn cho các đội thi.

Bây giờ các bạn hãy cùng WebDev Studios gặp mặt những chuyên gia sẽ “cầm cân nảy mực” cho cuộc thi:

Thạc sĩ Trình Trọng Tín:

- Thành viên Ban Cố vấn cuộc thi WEBDEV HACKATHON 2022.

- Phó trưởng Bộ môn Thương Mại Điện Tử - phụ trách ngành thương mại điện tử.

- Khoa Hệ Thống Thông tin - Trường ĐHCNTT.

Thạc sĩ Mai Xuân Hùng:

- Thành viên Ban cố vấn cuộc thi WEBDEV HACKATHON 2022.

- Chuyên ngành Khoa học máy tính - Trường ĐHCNTT.

- Hướng nghiên cứu: Datamining.

Thạc sĩ Vũ Minh Sang:

- Thành viên Ban cố vấn cuộc thi WEBDEV HACKATHON 2022.

- Trợ lý khoa Hệ thống Thông tin - Trường ĐHCNTT.

- Chuyên ngành công nghệ thông tin.

Tiến sĩ Cao Thị Nhạn:

- Chuyên ngành Hệ thống Thông tin - Trường ĐHCNTT.

Anh Nguyễn Minh Đức

- Founder nền tảng FuniMart.

- Đồng Founder, cựu Chủ nhiệm của CLB WebDev Studios.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/webdevstudios.org/posts/pfbid0pENUPYVSCytvG4awMjnYq4d16ZMLBTcj6mqEwmCfoLodLViehDpHZZeGEsDSA7VYl