Giới thiệu giao diện học và thực hành trên nền tảng Cisco Networking Academy - Linux Summer 2023

Học viên học theo tài liệu và thực hành song song thông qua trình duyệt web, có máy ảo tương tác trực tiếp với cửa sổ dòng lệnh.

Mỗi chương sẽ có bài kiểm tra (Quiz/Exam), bài thực hành (Lab) để giúp học viên hệ thống lại kiến thức đã học.

LINUX SUMMER 2023 - Khóa học miễn phí do Phòng thí nghiệm An toàn thông tin (InSecLab) tổ chức trong mùa hè này dành cho các bạn sinh viên năm nhất, năm hai tại UIT.

Khóa học Linux Summer 2023 hứa hẹn sẽ mang đến cho học viên những kiến thức bổ ích, cơ hội học tập và trải nghiệm thực tiễn tốt nhất về hệ điều hành Linux. Với sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng học viên, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để cung cấp môi trường học tập chất lượng và đáng tin cậy.

Đối với những bạn chưa kịp đăng ký tham gia khóa học này, xin hãy không buồn, chúng tôi sẽ sớm mở tiếp đăng ký vào đợt sau. Vì chúng tôi luôn cam kết nâng cao chất lượng khóa học và đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho mọi học viên. Chúng tôi hân hạnh chào đón bạn tham gia cùng chúng tôi trong những khóa học sắp tới và mong muốn cùng nhau chinh phục những thử thách mới về hệ điều hành Linux.

Cảm ơn và hẹn gặp lại quý bạn học viên trong các chương trình học tập sắp tới.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/inseclab/posts/pfbid0sqD9LvPzauJknj9dFJFs8sh1k2Hd6BjE3ZT61bq4QxPCDRSQ2JsiNy3pXeTab7ZBl