Giới thiệu sách: Người thả diều

Người thả diều - Cẩm nang “gối đầu giường” cho những startup với những bài học sống đầy thử thách và vô cùng chân thực về rèn luyện bản lĩnh, nuôi dưỡng ước mơ và xây dựng thương hiệu cá nhân một cách nghệ thuật.

Cuốn sách “Người thả diều” của tác giả Lê Thị Thanh Lâm là một trong những cuốn sách kinh doanh được đánh giá cao tại Việt Nam. Với chủ đề xoay quanh xây dựng thương hiệu, chiến lược, quản lý và tạo ra giá trị cho khách hàng, cuốn sách này là một nguồn tài liệu vô cùng quý giá cho các doanh nhân và nhà quản lý trong quá trình phát triển và quản lý doanh nghiệp.

Trong cuốn sách, tác giả đã chia sẻ kinh nghiệm của mình về những thử thách và trở ngại mà bản thân đã trải qua khi khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp. Những chia sẻ này rất chân thành và thực tế, giúp cho người đọc có thể cảm thấy động lực để đối mặt với những khó khăn và thách thức trong cuộc sống và công việc.

Một trong những điểm đáng chú ý của cuốn sách là cách tác giả đã truyền đạt các khái niệm kinh doanh một cách rất dễ hiểu và sinh động. Một điểm khá thú vị của cuốn sách là tác giả đã tận dụng những câu chuyện và hình ảnh đặc trưng của con diều để giải thích những khái niệm kinh doanh phức tạp. Cách sử dụng hình ảnh này đã giúp cho người đọc dễ dàng hình dung và ghi nhớ những kiến thức quan trọng. Những kiến thức được trình bày một cách cụ thể và minh họa bằng những ví dụ thực tế, giúp cho người đọc dễ dàng nắm bắt và áp dụng vào thực tế. Bên cạnh đó, ngôn ngữ sử dụng trong cuốn sách rất trực quan và hấp dẫn, giúp cho người đọc có thể đọc một cách dễ dàng và thích thú.

Cuốn sách cũng đề cập đến những khái niệm mới và cập nhật những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực kinh doanh, giúp cho người đọc cập nhật kiến thức và nâng cao năng lực quản lý của mình. Đồng thời, cuốn sách cũng đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích về cách thức xây dựng thương hiệu, quản lý tài chính và phát triển doanh nghiệp, giúp cho người đọc có thể áp dụng vào công việc của mình một cách hiệu quả.

Ngoài ra, cuốn sách còn đề cập đến việc xây dựng mối quan hệ với khách hàng, đây là một trong những chủ đề quan trọng nhất trong kinh doanh. Tác giả đã truyền đạt một cách rất sâu sắc về việc tạo ra giá trị cho khách hàng, cải thiện chất lượng dịch vụ và giữ chân khách hàng. Những chia sẻ này giúp cho người đọc hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của khách hàng trong kinh doanh và cách thức để phát triển mối quan hệ với họ.

Trong tổng thể, cuốn sách “Người thả diều” là một tài liệu kinh doanh hữu ích, cung cấp cho người đọc những kiến thức quan trọng về xây dựng thương hiệu, chiến lược, quản lý và tạo giá trị cho khách hàng cũng như những câu chuyện ý nghĩa trong cuộc sống đời thường. Và hơn hết, sách khơi dậy niềm đam mê, truyền lửa và động lực để thế hệ trẻ sẵn sàng đương đầu với khó khăn, thử thách trên con đường tiến đến thành công. Đây quả thật là một cuốn sách đáng đọc đối với những ai quan tâm đến kinh doanh và phát triển doanh nghiệp.

Theo Cẩm Hà - Thư viện UIT

Mọi thông tin chi tiết xem tại: http://thuvien.uit.edu.vn/News/NewDetail/gioi-thieu-sach-nguoi-tha-dieu