Giới thiệu Tân chủ nhiệm câu lạc bộ Khoa học dữ liệu nhiệm kỳ 2024 - 2025

Trải qua một năm hoạt động với những thành tựu rực rỡ, Câu lạc bộ Khoa học Dữ liệu đã ghi dấu ấn với những chuỗi seminar đầy ý nghĩa như MAD (MASTERING THE ART OF DATA SCIENCE), GSD (GETTING STARTED WITH DATA SCIENCE); cùng với cuộc thi ISE SPARK OF IDEAS FALL 2023 - thu hút sự tham gia đông đảo từ các bạn sinh viên. Đi kèm với những thành công ấy, các thành viên của câu lạc bộ đã từng bước đánh dấu sự xuất sắc thông qua việc giành giải thưởng cao tại các cuộc thi, cũng như việc bài báo của họ được chấp nhận tại các hội nghị uy tín.

Bước sang thời kỳ mới của CLB Khoa học Dữ liệu với thế hệ tiếp theo, niềm vui và hứng khởi lan tỏa khi chúng tôi chia sẻ tin vui về người sẽ đảm nhận vị trí Chủ nhiệm trong nhiệm kỳ 2024 - 2025. Xin được giới thiệu Anh Nguyễn Hiếu Nghĩa - một người lãnh đạo sáng tạo, đầy tinh thần và nhiệt huyết, sẽ dẫn dắt câu lạc bộ qua những hoạt động sắp tới, hứa hẹn mang đến sự đổi mới và giá trị bền vững cho cộng đồng câu lạc bộ.

Với tinh thần tích cực và nhiệt huyết, chủ nhiệm mới hứa hẹn sẽ tạo ra một nhiệm kỳ thành công, đồng thời mang đến những phong cách đổi mới, tạo ra nhiều giá trị cho Câu lạc bộ.

Chúc bạn Nguyễn Hiếu Nghĩa sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, để cùng đóng góp vào sự phát triển không ngừng của CLB Khoa học Dữ liệu.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/dsclub.uit/posts/pfbid02ZRSf4CAdkBiSQ7cDem5KUs4q4CrSDX8Lrf7Yptez2REocz9J7amqt9PYsqL4qmQbl