Gửi bài Bản tin UITNews - Nhận nhuận bút liền tay

Bản tin UITNews định kỳ hàng tháng mời bạn đọc viết bài chuyên mục “Câu chuyện bạn đọc”

Mời quý độc giả tham gia viết bài 'UIT - Những câu chuyện đẹp'

Có những câu chuyện đẹp về giảng đường đại học tại UIT, về thầy cô, bạn bè… vui có, buồn cũng có…

Điều gì đã đọng lại trong bạn để trở thành ký ức không thể quên?

Nhằm ghi lại những câu chuyện của chính bạn hoặc của người khác về UIT - ngôi trường đại học mơ ước, UITNews kính mời bạn viết bài với chủ đề ''UIT - Những câu chuyện đẹp'' cho chuyên mục Câu chuyện bạn đọc.

Bài viết không giới hạn về thể loại bao gồm: văn xuôi, văn vần, thơ, vè... dài tối đa 1200 từ (có thể kèm clip, hình ảnh). Những bài viết khi đăng sẽ được trả nhuận bút.

Mọi thư từ, bài viết xin vui lòng gửi về: uit.trithuc.tuoitre@gmail.com. Thông tin bạn đọc, số điện thoại. tài khoản... xin ghi rõ dưới bài viết.

Chân thành cảm ơn!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT/posts/pfbid024M6LK1o6YUrqvxk7Ve1LZsu86S5fCi1zC6GwWCpMo7NBXkWqZzVXZkwq6DWqiQ5ql