Gửi bạn, người đã kiệt sức vì những chịu đựng âm thầm – Geulbaewoo

Mỗi ngày trôi qua, bạn có đang thật sự lo lắng, bất an và mệt mỏi. Bạn có đang cố gắng phải gồng mình chịu đựng những âm thầm vẫn được cất giấu trong lòng bấy lâu. Hy vọng cuốn sách “Gửi bạn, người đã kiệt sức vì những chịu đựng âm thầm” sẽ là món quà an ủi đối với bạn.

Bằng cách chọn lọc văn từ nhẹ nhàng, kết hợp với cách viết giản dị, gần gũi. Geulbaewoo đã chạm đến được trái tim của nhiều độc giả qua các bài học và thông điệp có giá trị sâu sắc về đồng cảm, tình người. Tác giả mô tả rất chi tiết và chân thật những cảm xúc, suy nghĩ và trải nghiệm của những người chịu đựng đau khổ âm thầm trong cuộc sống, giúp chúng ta thấu hiểu, đồng cảm hơn với những người khác. Từ đó độc giả biết cách để tạo ra một môi trường tốt hơn cho việc chia sẻ với những người xung quanh, tìm kiếm sự giúp đỡ và xây dựng những mối quan hệ mới, đồng thời trân trọng những giá trị quan trọng trong cuộc sống.

Theo như lời tác giả, bất kỳ ai giữa cuộc sống này, đều sẽ có những khoảnh khắc kiệt sức hoặc chẳng yêu thích bất cứ thứ gì. Đó là những giây phút mà tâm trạng của mỗi chúng ta đang bao trùm một mớ sự hỗn loạn, mệt mỏi. Khoảnh khắc bản thân trở nên yếu đuối nhất trong cuộc đời.

Nhưng có lẽ bởi ta vẫn luôn muốn phải làm thật tốt việc này việc kia, muốn bản thân trở thành một phiên bản hoàn hảo nhất. Chỉ mãi loay hoay với việc nghĩ phải làm như thế nào để tốt khiến ta mệt mỏi, thậm chí trở nên kiệt sức vì những chịu đựng âm thầm kia. Tác giả Geulbaewoo nói rằng: “Bạn đừng tự trách bản thân vì đã trở nên yếu đuối như thế. Lý do bạn kiệt sức, lý do bạn không còn yêu thích điều gì đều không phải lỗi của bạn, chỉ là bạn đã luôn muốn làm thật tốt.” Đây là một liều thuốc quý của tác giả để an ủi, xoa dịu những vết thương trong lòng bạn đã chịu đựng bấy lâu.

Sách giúp bạn nhận ra rằng, đôi khi những vấn đề và khó khăn của chúng ta không phải là một mình. Bước đầu để vượt qua chính là chấp nhận và chia sẻ với những người xung quanh. Từ đó bạn sẽ biết cách tìm kiếm những người đồng cảm, tạo ra các  kết nối và trân trọng từng mối quan hệ của mình. Sách cũng cung cấp rất nhiều lời khuyên, cách đối phó cho những ai đang gặp phải nỗi đau khó khăn trong cuộc sống, bạn sẽ có cơ hội hiểu rõ bản thân để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình qua từng ngày.

Một bản tình ca tới những người đã phải chịu đựng và vượt qua những khó khăn, đau khổ trong cuộc sống. "Gửi bạn, người đã kiệt sức vì những chịu đựng âm thầm" của Geulbaewoo là một cuốn sách đầy cảm xúc chân thật, suy nghĩ và trải nghiệm của những người đang chịu đựng. Hy vọng bạn sẽ có một ngày thật nhiều ý nghĩa, cảm xúc, động lòng và tìm thấy niềm tin trong cuộc sống khi tìm đọc cuốn sách này.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/clb.sachvahanhdong.uit/posts/pfbid02CmgVaLtkVMfz2Vp7S4hhVT9hUpZH7LxBdgFv838X7EK23L3uZ1XaBAgszDzj4fThl