Hành trình “Dệt khúc hòa âm”

“Tình yêu lớn lên nhờ sự cho đi. Sự yêu thương mà chúng ta cho đi là sự yêu thương duy nhất chúng ta giữ được.” (Elbert Hubbard)

Trong chuyến hành trình sắp tới đây, nơi mà Mảnh ghép mới sẽ đến để trao đi những tình yêu to bự cho những đứa trẻ chính là xứ dừa nổi danh - Bến Tre.

Tại nơi đây, chúng mình sẽ đem những mảnh ghép nhỏ và dệt chúng lại với nhau thành những câu chuyện và bản nhạc, hoá thành những món quà ý nghĩa dành riêng cho các bạn nhỏ. Sẽ có những tiết mục giải trí, những hoạt động như tổ chức các gian hàng vui chơi cho các em và những phần quà xinh để hỗ trợ các em có hoàn cảnh khó khăn.

Mong muốn của chúng mình rằng mỗi đứa trẻ trên thế giới này nói chung và Việt Nam nói riêng sẽ có cho riêng mình một câu chuyện, một khúc ca sâu lắng của tuổi thơ được hoàn thiện; bởi lẽ, bản thân chúng xứng đáng với điều tốt đẹp nhất.

Mọi người theo dõi fanpage để đồng hành và cập nhật sớm nhất những thông tin trong chuyến hành trình “Dệt Khúc Hoà Âm" này nhé!

Thông tin Hoạt động ngoại thành “Dệt Khúc Hòa Âm”:

Thời gian hoạt động: ngày 05 - 08/4/2024

Địa bàn hoạt động: xã Tân Xuân, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/CDTNManhGhepMoi.Fanpage/posts/pfbid0qHNZYGTRd4QzyWxeMBqw5tyUYxNhZ3A9LoJ5S9m85Kyk6EWarZRPPpss4WsK9Er2l