Hành trình kết nối - Đại sứ sinh viên đến thăm Trường THPT chuyên Hùng Vương - Bình Dương

Chuyến xe kết nối xuất phát đến 593 Đại lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Có lẽ bạn đã đoán được điểm đến lần này là trường THPT Chuyên Hùng Vương - Bình Dương.

Tại điểm đến lần này các bạn Đại sứ Sinh viên UIT vẫn tiếp tục hành trình của mình, tiếp tục lan tỏa những câu chuyện, những trải nghiệm thực tế tại nơi giảng đường đại học. Là những người đi trước, chúng mình thông qua những chia sẻ để có thể truyền cảm hứng và tiếp thêm ngọn lửa đam mê trong các bạn học sinh. Chúng mình cũng tin rằng qua cuộc gặp gỡ lần này thì các bạn cũng đã có cho bản thân sự lựa chọn của riêng mình.

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các Đại sứ sinh viên tại ngôi trường này nhé!\

Những thông điệp vẫn sẽ tiếp tục được lan tỏa, những câu chuyện vẫn sẽ tiếp nối. Vậy nên cùng đồng hành cùng chúng mình trên chặng hành trình này nhé!. Để biết được điểm đến tiếp theo của chuyến xe kết nối là ở đâu thì nhanh tay follow Fanpage để có thể cập nhật thông tin nhanh nhất nha!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT/posts/pfbid026rZbPUAAXyiKCdufuCJg2U8xToFRJ8Ctgi4aMs5XCgnZXoou3WemJ8tHjdeXa4Vnl