Hành trình kết nối - Đại sứ sinh viên đến thăm Trường THPT Nguyễn Công Trứ

Sáng ngày 13/11 vừa qua, chúng mình đã có dịp ghé thăm trường THPT Nguyễn Công Trứ (Gò Vấp, TP HCM) để giao lưu và chia sẻ với các bạn học sinh nơi đây.

Đại sứ Sinh viên UIT không chỉ là mang đến những câu chuyện mà còn là những người dẫn lối cho các bạn học sinh khám phá những ngành học, những cơ hội và những thử thách khi bước vào môi trường đại học. Chúng mình mong muốn mang đến cho các bạn những trải nghiệm thực tế và bổ ích của sinh viên UIT. Hãy cùng chúng mình tiếp tục hành trình này nhé!

Liệu trường THPT nào sẽ là điểm đến kế tiếp của Đại sứ Sinh Viên UIT? Hãy cùng đồng hành cùng chúng mình nha!

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh của chúng mình trong ngày hôm ấy nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT/posts/pfbid02oz9ymYTq7XDhKcysBggjHUE4Hu8qRjzPjxNfxCY7UZy88gnHUkYmCn2CAsiegVMZl