Hành trình kết nối - Đại sứ sinh viên ghé thăm trường THPT An Mỹ, Bình Dương

Sáng ngày 11/11/2023, các bạn Đại sứ Sinh viên UIT đã dừng chân tại trường THPT An Mỹ, một trong những điểm dừng chân tại Bình Dương tiếp theo của chương trình kết nối. Tại đây, chúng mình đã có những trải nghiệm đầy cảm xúc cùng các bạn học sinh .

Với sứ mệnh truyền tải những câu chuyện từ chính ngôi trường đại học mình yêu quý, các bạn Đại sứ Sinh viên không chỉ chia sẻ và giải đáp những thắc mắc về chuyện học tập, ngành học mà các bạn học sinh quan tâm mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế của sinh viên khi bước vào môi trường mới.

Mong rằng những chia sẻ của chúng mình đã giúp các bạn có thêm những kiến thức và nhận định rõ hơn để chuẩn bị cho hành trang của bản thân trong thời gian sắp tới! Chúng mình sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn trêng những chặng đường sau nhé!

Trường THPT nào sẽ là điểm đến tiếp theo của Đại sứ Sinh Viên UIT? Hãy cùng chờ đón với chúng mình nha!

Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc nổi bật của chúng mình trong ngày hôm nay nhé

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT/posts/pfbid0Fv62hWswWnQXJeZUL1WZ5K3E4dj2HzuY7f7PvHsZXgyGiRnLVgTrmd3tKPeBqL17l