Hành trình kết nối - Đại sứ sinh viên ghé thăm Trường THPT Thái Hòa

Tiếp nối hành trình lan tỏa thông điệp, những câu chuyện về UIT của chúng mình - Đại sứ Sinh viên UIT đã dừng chân tại trường THPT Thái Hòa (tỉnh Bình Dương).

Hòa mình vào không khí vui tươi của ngày hội "Đại học hay Học đại", các bạn Đại sứ đã có dịp được chia sẻ những trải nghiệm của mình về UIT và truyền cảm hứng đến các bạn học sinh THPT ở đây.

Hy vọng những câu chuyện mà chúng mình mang đến có thể giúp các bạn học sinh tại trường THPT Thái Hòa hiểu thêm về bản thân và khám phá được đam mê của chính mình.

Hành trình Đại sứ Sinh viên UIT vẫn đang tiếp tục lăn bánh, đừng quên follow fanpage và cùng đón chờ những điểm dừng chân tiếp theo của chúng mình nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT/posts/pfbid0HKSXd318CV9KAA5w9su56XK4yx761dDGBPaVN6QQM7ibXfd9RgeXLG7xUkj5Xg3ml