Hành trình kết nối - Đại sứ sinh viên UIT đã đến Kiên Giang

"Xin chào Kiên Giang, Đại sứ Sinh viên UIT đã có mặt rồi đây".

Chặng hành trình của Đại sứ Sinh viên lại tiếp tục và trạm dừng chân tiếp theo trên hành trình lan tỏa những câu chuyện, những thông điệp về #UIT là trường THPT Chuyên Huỳnh Mẫn Đạt - Kiên Giang. Chúng mình xin chân thành cảm ơn các bạn học sinh đã dành thời gian với các bạn đại sứ. Hy vọng rằng trong thời gian tiếp theo, chúng mình cũng sẽ được nhận sự nhiệt tình của mọi người như hiện tại. Hãy cùng nhìn lại những bức hình xinh xắn ở ngôi trường này nhé!

Hành trình Đại sứ sinh viên 2023 cùng với sứ mệnh lan tỏa những thông điệp, những câu chuyện về #UIT từ chính các bạn sinh viên UIT đến với các bạn học sinh THPT vẫn sẽ tiếp tục. Điểm dừng chân tiếp theo của UIT sẽ là trường THPT nào đây? Hãy đón chờ chúng mình trong những chặng đường tiếp theo nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT/posts/pfbid08HXeyFmTxPXpEt4HZtPqK11jH3PYJWWFFhxmMpfTYdbHmvAYi9eznHT7ukY6DE9El