Hành trình kết nối - Đại sứ sinh viên UIT đến thăm trường THPT Marie Curie

Lại một tuần mới đã đến và chúng mình đã tiếp tục chặng đường trong hành trình kết nối tại một điểm dừng chừng hết sức thú vị - trường THPT Marie Curie!

Với hy vọng lan tỏa những thông điệp và câu chuyện cũng như môi trường học tập ở UIT đến với các bạn học sinh THPT, chúng mình mong rằng buổi chia sẻ của các bạn Đại sứ sinh viên ngày hôm nay đã giúp cho các bạn học sinh hiểu rõ hơn về các dự định của bản thân cũng như mục tiêu mà mình đang theo đuổi!

Hãy cùng chúng mình nhìn lại toàn bộ hành trình tại trường THPT Marie Curie qua các hình ảnh dưới đây nhé!

Hành trình Đại sứ sinh viên 2024 với sứ mệnh lan tỏa những thông điệp, những câu chuyện về #UIT từ chính các bạn sinh viên UIT đến với các bạn học sinh THPT vẫn sẽ tiếp tục. Điểm dừng chân tiếp theo của UIT sẽ là trường THPT nào đây? Hãy đón chờ chúng mình trong những chặng đường tiếp theo nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT/posts/pfbid02dE1qFi7jFC3n7NT8k5qZyeeBHTSVbVqEd8ZbtXxkwYywZk3C8NAA5GkmVfjipFUQl