Hành trình kết nối - Đại sứ sinh viên UIT đến thăm Trường THPT Trị An Đồng Nai

Xin chào các bạn! Đại sứ Sinh viên UIT đây và hôm nay chúng mình đã có một chuyến đi đáng nhớ đến thị trấn Vĩnh An - Đồng Nai với trường THPT Trị An và THCS - THPT Hùng Vương - nơi nuôi dưỡng nhiều ước mơ và khát vọng.

Tại đây, chúng mình đã được gặp gỡ, trao đổi cùng các bạn học sinh năng động và tài năng. Những khoảnh khắc này, không chỉ mang lại niềm vui và kỷ niệm, mà còn là dịp để chia sẻ những trải nghiệm và câu chuyện thực tế từ UIT - ngôi trường đại học hàng đầu về công nghệ thông tin.

Mục tiêu của chúng mình là truyền cảm hứng và chia sẻ những câu chuyện thực tế, để giúp các bạn học sinh tìm hiểu về bản thân, đam mê và ước mơ của mình. Chúng mình tin rằng mỗi người đều có thể làm nên những điều phi thường nếu có đủ động lực và nỗ lực.

Và giờ đây, chúng mình sẽ tiếp tục hành trình kết nối đầy sắc màu này tại những trường THPT khác. Các bạn hãy theo dõi Fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất từ chúng mình nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT/posts/pfbid0359BhMQVCXA7D5dUZVxfYa813Ew5xcUxZfLcBZPXQdNu9PokB7ZxQiizB7YZAE36zl