Hành trình kết nối - Điểm đến tiếp theo của Đại sứ sinh viên UIT là TRƯỜNG THPT Hoàng Hoa Thám

Khởi động tuần mới đầy hứng khởi cùng Đại sứ Sinh viên UIT

Sáng ngày 23/10, chuyến xe kết nối đã có mặt tại trường THPT Hoàng Hoa Thám (Q. Bình Thạnh, TP HCM) cùng các bạn Đại sứ Sinh viên UIT đã sẵn sàng trò chuyện, giao lưu cùng các bạn học sinh tại đây.

Trên hành trình truyền cảm hứng và chia sẻ những câu chuyện, những trải nghiệm của bản thân về giảng đường Đại học đến các bạn học sinh THPT, chúng mình tin rằng thông qua những chia sẻ này, chúng mình có thể giúp các bạn học sinh tại trường THPT Hoàng Hoa Thám hiểu thêm về bản thân, khám phá những đam mê và ước mơ của mình.

Cùng chờ đón điểm dừng chân tiếp theo của chúng mình sẽ là trường THPT nào nhé? Đừng quên follow Fanpage để đồng hành với chúng mình trên hành trình kết nối này nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT/posts/pfbid08vuc3yTf7ey2bntDKCdRvkoKixkVphme3tVF6NKQe3127LvFLu4sNqSy4rXANbBgl

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin