Hành trình kết nối - Một lần nữa ghé thăm xứ sở Bình Định

“Xin chào Bình Định, chúng mình là Đại sứ sinh viên đến từ UIT đây!”

Vậy đây là lần thứ hai Đại sứ sinh viên có dịp tiếp tục hành trình lan tỏa về môi trường học tập và sứ mệnh công nghệ mà UIT hướng đến ở đất Bình Định rồi nè, điểm đến của chúng mình là một ngôi trường nằm trong thôn Trà Quang, trường THPT Số 1 Phù Mỹ. Nhưng hành trình vẫn chưa dừng lại ở đó, chuyến xe kết nối của chúng mình còn tiếp tục ghé qua thị xã An Nhơn thuộc tỉnh Bình Định để gặp gỡ các bạn học sinh tại trường THPT Số 2 An Nhơn. Hãy cùng UIT nhìn lại hai hành trình này qua những tấm ảnh xinh xắn bên dưới nhé!

Mỗi hành trình qua đi là rất nhiều câu chuyện, thông điệp được chia sẻ, #UIT tin rằng Hành trình kết nối - Đại sứ sinh viên 2023 sẽ là một chiếc cầu nối đặc biệt giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn về UIT cũng như định hướng học tập của bản thân mình.

Hành trình kết nối vẫn còn đang tiếp tục. Hãy đón chờ những ngôi trường tiếp theo và những thông tin mới nhất về tuyển sinh UIT tại fanpage của chúng mình nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT/posts/pfbid0iqrsqsrnxtKvG8dnQF2uh5CT21wasg8tV7GZftxppAcFxzR9KUaUWSGuVrEWzN6tl