Hi TSV 2021 -  Kết quả vòng thi chung kết

Sau chuỗi ngày thi đấu căng thẳng với tinh thần năng nổ, bộ não tài trí và sự gắn kết tình bạn của các đội chơi. Các bạn sinh viên đã hoàn thành xuất sắc và các bức phá ngoạn mục trong những nhiệm vụ, thử thách khó nhằn từ BTC đã đề ra. Cuối cùng chủ nhân của các giải thưởng cao nhất đã chính thức lộ diện.

BTC xin chúc mừng các đội sau đã đạt những giải thưởng của chương trình:

Giải vô địch 1.337.000 thuộc về đội: SCIS

Giải bình chọn được yêu thích nhất phần thi “Cầm và Thi” 202.100 VND thuộc về đội: SCIS

Giải bình chọn tác phẩm điểm cao nhất phần thi “Họa” 202.100 VND thuộc về đội: SCIS

Giải “first blood” (đội giải được mật thư lớn đầu tiên) 202.100 VND thuộc về đội: Hòm Thủy Cung

Xin chúc mừng tất các bạn. Các đội còn lại tuy còn thiếu một chút may mắn thì cũng đừng buồn nhé. Chúng mình sẽ trở lại với nhiều hoạt động thú vị khác và rất mong nhận được sự quam tâm nhiệt tình từ các bạn đó.

BTC chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia chương trình Hi TSV! 2021. Hy vọng rằng, Hi TSV! 2021 không những mang lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ dành cho tất cả các bạn trong khoảng thời gian đầu bước lên giảng đường Đại học mà còn mang đến những kiến thức, kỹ năng bổ ích. Chúc các bạn có quãng thời gian bốn năm đại học đạt được nhiều thành tích tốt nhé.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/uit.nc/