Hoạt động “Mầm xanh kết nối” chương trình Gala Cán bộ THPT năm học 2023 - 2024 - Chủ đề “Sức sống trẻ UIT”

Với sứ mệnh “Toàn diện - Sáng tạo - Phụng sự”, chương trình GALA Cán bộ THPT năm học 2023 - 2024 lấy chủ đề “Sức sống trẻ UIT” mục đích tổ chức sân chơi cho đối tượng là tân sinh viên trường Đại học Công nghệ Thông tin. Đây là một sân chơi giúp các bạn tân sinh viên có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, tiếp cận gần hơn với các hoạt động công tác Đoàn Hội và phong trào sinh viên trong nhà trường, được học hỏi để phát triển bản thân toàn diện, xây dựng những ý tưởng, sáng kiến mới, tạo tinh thần nhiệt huyết để động viên các bạn tân sinh viên tham gia cống hiến trong môi trường mới.

Sáng ngày 07/10/2023, các bạn tân sinh viên đã có cơ hội được tham gia một hoạt động vui chơi tập thể - “Mầm xanh kết nối”. Ở đây, các bạn được gặp gỡ những người đồng đội mới, đoàn kết cùng nhau vượt qua những thử thách, có những giây phút vui vẻ, hài hước, nhưng cũng không kém phần sáng tạo, thú vị.

Đặc biệt, các bạn có cơ hội được viết ra những suy nghĩ, dự định, mong muốn của mình về các hoạt động công tác Đoàn Hội và phong trào sinh viên trong nhà trường, trao đổi trực tiếp với các bạn tân sinh viên khác và biết đâu sẽ trở thành hiện thực trong những kế hoạch sắp tới của Đoàn trường.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid04JMM2umqTjifhVq9Ck7j1vMkcs3HxzFcqf1SwTd5N8tSKspZvhjEZJyc9nK5CXAsl