Hội nghị Tổng kết Công tác Đoàn - Hội và Phong trào sinh viên năm học 2021 - 2022

Ngày 19/12 vừa qua, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào sinh viên năm học 2021-2022. Và triển khai Chương trình năm học 2022-2023.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào sinh viên năm học 2021 - 2022. Trong năm học vừa qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn do tình Dịch bệnh Covid 19 nhưng Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên trường đã phấn đấu hoàn thành tốt các tiêu chí đề ra. Và tiếp tục được ghi nhận là đơn vị xuất sắc trong công tác Đoàn – Hội và Phong trào sinh viên.

Hội Sinh viên vinh dự nhận được Bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam về thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2021 - 2022.

Phát huy những kết quả đạt được, Ban thường vụ Đoàn Trường và Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin đã xây dựng Kế hoạch chương trình công tác Đoàn – Hội và phong trào sinh viên năm học 2022 - 2023 với các nhiệm vụ trọng tâm: Giáo dục, bồi dưỡng lý tưởng, đạo đức cách mạng, giàu lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, có bản lĩnh chính trị, ý thức chấp hành pháp luật, có tri thức, có sức khỏe, có kỹ năng; đẩy mạnh phong trào văn hóa  văn nghệ - thể dục thể thao; hoạt động tình nguyện và phong trào Sinh viên 5 tốt.

Nhân dịp này Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên đã tuyên dương và khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn – Hội và phong trào sinh viên năm học 2021- 2022 của các cấp bộ Đoàn - Hội.

Chúc mừng tập thể Đoàn - Hội trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ vừa qua. Chúc các đồng chí tự tin, vững bước để dẫn dắt công tác Đoàn - Hội và phong trào sinh viên tiếp tục gặt hái được nhiều thành công.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid032c1KJYm33AAFtiJhp7L65bCX75R6atTjfgQcKTmjLwM9M2KHssWXxs1Qgrv8kPool