[Hội thao Công đoàn trường năm 2023] Bộ môn cầu lông chính thức lộ diện các vận động viên vô địch

Trải qua 01 ngày thi đấu quyết liệt (26/5/2023) của nội dung Cầu lông – đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ, đôi nam và đôi nữ trong khuôn khổ Hội thao Công đoàn Trường năm 2023 đã khép lại thành công tốt đẹp và tìm ra những hạt giống tài năng xuất sắc nhất mùa giải.

Không uổng công luyện tập suốt thời gian qua, các đội tuyển đã thể hiện tinh thần quyết chiến, quyết thắng, cống hiến hết mình qua từng trận đấu để giành lấy ngôi vị cao nhất.

Theo đó, những khó khăn các vận động viên gặp phải trong thời gian thi đấu vẫn không thể cản bước được ý chí quyết tâm của các bạn. Cùng điểm lại những cái tên có thành tích xuất sắc trong trận đấu vừa qua thôi nào:

- Nội dung Đơn nam:

Võ Tấn Khoa

Phùng Minh Đức

Trần Anh Dũng

- Nội dung Đơn nữ:

Trần Thị Kim Anh

Nông Thị Điệp

Phan Thị Thùy Linh

- Đôi nam nữ:

Lê Đình Duy - Trần Thị Kim Anh

Trình Trọng Tín - Phan Thị Thùy Linh