Hội thảo khoa học cùng VNG "Growth opportunities for Software Engineers in the AI era"

Diễn giả:

Anh Nguyễn Duy Anh, Head of Consumer Technology, ZaloPay

Anh Phạm Văn Ngoan, Lead AI Engineer, VNG Digital Business

Link đăng ký: https://forms.gle/PrmnBsiPNKxsah3B6

Bạn là người yêu thích lập trình và đang theo đuổi sự nghiệp phát triển phần mềm? Bạn chưa rõ ràng về tình hình hiện tại trong ngành công nghệ? Bạn muốn tìm hiểu thêm các xu hướng mới? Bạn muốn biết cần chuẩn bị những kỹ năng gì để thành công trong thời điểm AI “lên ngôi”? Bạn muốn hiểu rõ hơn về vai trò của Kỹ sư Phần mềm trong lĩnh vực AI đầy thách thức?

Hãy để VNG - kỳ lân công nghệ đầu tiên của Việt Nam - giải đáp giúp bạn những thắc mắc đó nhé!

Tham gia "Growth opportunities for Software Engineers in the AI era" để được:

Cung cấp bức tranh thực tế về ngành công nghệ và các xu hướng hiện nay.

Giúp sinh viên, đặc biệt là sinh viên có đam mê với phát triển phần mềm, có được định hướng phát triển bản thân và nghề nghiệp tương lai, trong bối cảnh ngành công nghệ thay đổi nhanh chóng.

Tạo kết nối và giao lưu giữa sinh viên và các chuyên gia phát triển công nghệ.

Với sứ mệnh “Kiến tạo công nghệ và Phát triển con người. Từ Việt Nam vươn tầm thế giới”, VNG chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức nền tảng vững chắc và định hướng đúng đắn để bạn có thể vươn tầm thế giới trong một tương lai không xa!

Đừng bỏ lỡ cơ hội học hỏi và thảo luận cùng các chuyên gia công nghệ hàng đầu của VNG nhé!

Thời gian: 09:30 - 11:45, ngày 27/03/2024.

Địa điểm: Hội trường E12.2, Tòa E, Trường Đại học Công nghệ Thông tin.

Đối tượng: Hội thảo dành cho tất cả các bạn sinh viên của trường Đại học Công nghệ Thông tin có đam mê về phát triển dự án phần mềm.

Chương trình sẽ bắt đầu bằng giao lưu, chia sẻ, và tương tác cùng diễn giả, cùng với thời gian để bạn đặt câu hỏi và thảo luận cuối chương trình. Đặc biệt, chương trình còn chuẩn bị teabreak và rất nhiều phần quà hấp dẫn cho các bạn! Hãy đăng ký tham gia để trải nghiệm toàn bộ hành trình đầy thú vị này!

Hẹn gặp bạn tại Hội thảo khoa học "Growth opportunities for Software Engineers in the AI era" cùng VNG nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/CNPM.Fanpage/posts/pfbid033hiJLp8vixsYTAizuopvyXt7w52kJNoWB83Ri35MU5VLFAYw9aGCd81B1Ab19vJTl