Hội thi tuổi trẻ với các môn Khoa học Mác - Lênin & Tư tưởng Hồ Chí Minh - Phần thi tiếng nói tuổi trẻ - Chính thức bắt đầu

Tiếp nối phần thi cá nhân trực tuyến và phần minigame. Hội thi Tuổi trẻ với các môn khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh sẽ được tiếp tục với phần thi "Tiếng nói Tuổi trẻ" với nội dung liên quan đến những nhân vật, địa điểm, sự kiện lịch sử dưới hình thức trình bày cảm nhận, cảm nghĩ.

Thể lệ:

Người tham gia sẽ thực hiện gửi bài viết trình bày cảm nhận, cảm nghĩ của mình về một tác phẩm, một cuốn sách, một sự kiện, một địa điểm, hay một nhân vật lịch sử bất kỳ mà mình yêu thích về email bantuyengiao.uah@gmail.com (đính kèm theo một hình ảnh về nhân vật, sự kiện của bài viết).

Ban Tổ chức sẽ thẩm định nội dung bài viết, đối với những bài viết đạt yêu cầu, Ban tổ chức sẽ tiến hành đăng bài thi của người tham gia lên trang cộng đồng của các Trường có tên trong Ban tổ chức để thực hiện bình chọn trực tuyến.

Bài viết được gửi đi dưới dạng PDF và số lượng chữ từ 1000 - 3000 chữ.

Đối tượng: Cán bộ, giảng viên, đoàn viên, sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM, Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM, Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM và đoàn viên, học sinh đang học tập tại Trường Phổ thông Năng khiếu, ĐHQG-HCM.

Thời gian:

Thời gian nhận bài viết: từ ngày 10/4 đến ngày 30/4/2023.

Thời gian bình chọn: từ ngày 04/5 đến ngày 15/5/2023.

Cách tính điểm:

Điểm từ Ban Giám khảo: 80 điểm.

Điểm tương tác: 20 điểm (Mỗi react trừ phẫn nộ và buồn +1 điểm, mỗi lượt chia sẻ +2 điểm).

Giải thưởng:

02 giải Bài viết có chất lượng tốt nhất: 800.000 đồng/giải + Giấy khen của BCH Đoàn Trường.

01 giải Bài viết được yêu thích nhất: 500.000 đồng/giải + Giấy khen của BCH Đoàn Trường.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid0vCzjyQnJjYcFFaTBjgudT8ojeMtHs1H6zgbuFKjE2y6BUBknc4HAUjCi5MpB6SUl