IT COMPASS - WEBINAR Level Up Your Career: Master Automotive Software with AUTOSAR

Trong ngành Automotive, sự phát triển của công nghệ xe điện và tự lái đang thúc đẩy nhu cầu về một kiến trúc phần mềm tiêu chuẩn và linh hoạt, nơi AUTOSAR trở thành chìa khóa.

Với vai trò là nền tảng cho các ứng dụng phần mềm ô tô giúp các bạn sinh viên/ kỹ sư ngành Điện, Điện tử thấu hiểu và nắm bắt được cơ hội phát triển phần mềm ô tô tiên tiến, AUTOSAR mở ra con đường nghề nghiệp rộng lớn trong một ngành công nghiệp đầy hứa hẹn.

Đến với webinar, bạn sẽ nhận được những gì?

Cung cấp kiến thức tổng quan về AUTOSAR để chuẩn bị kiến thức sẵn sàng nắm bắt cơ hội nghề nghiệp với công việc này.

Tìm hiểu về xu hướng thị trường Automotive và tầm quan trọng của AUTOSAR với ngành này.

Khám phá lộ trình phát triển nghề nghiệp của kỹ sư AUTOSAR. Đồng thời, tiếp cận và trực tiếp ứng tuyển các cơ hội việc làm toàn cầu, chuẩn bị hành trang để sẵn sàng tham gia các dự án lớn lĩnh vực Automotive tại FPT Software.

Kết nối & giao lưu với cộng đồng chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ ô tô, hệ thống nhúng, IoT tại FPT Software.

Đối tượng tham gia chương trình:

Sinh viên ngành Điện - Điện tử viễn thông, Cơ điện tử, CNTT: đang tìm hiểu lộ trình phát triển của ngành Automotive và khám phá về cơ hội nghề nghiệp với lĩnh vực AUTOSAR.

Kỹ sư đang làm việc trong lĩnh vực Automotive đang tham gia phát triển các hệ thống Nhúng, IoT… muốn mở rộng kiến thức và tìm kiếm cơ hội mới cho mình.

Diễn giả đồng hành cùng bạn là ai?

Anh Mai Anh Thắng - ​​Phó giám đốc Trung tâm phát triển phần mềm Automotive Platform Solutions (APS) khu vực Đà Nẵng - FPT Automotive, quán quân của cuộc thi FSOFT PM Contest 2022.

Anh Nguyễn Phước Hậu - Technical Project Manager tại FPT Automotive với 16 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm, trong đó có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Automotive, domain AutoSAR.

Anh Nguyễn Trung Thành - Solution Architecture tại FPT Software với 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình, trong đó hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Embedded và Automotive.

(Lưu ý: chương trình giới hạn số lượng chỉ dành cho 300 bạn đăng ký tham gia sớm nhất! first come, first served).

Đăng ký tham gia ngay để không bỏ lỡ IT Compass Ep.3: https://forms.gle/xaFb5fwoMEE9gPR2A

Thông tin chương trình:

Thời gian: 20:00 - 22:00 Thứ Tư (13/03/2024).

Hình thức: Online qua Teams.

Cách thức đăng ký: Điền thông tin và nhận link Teams để tham dự chương trình.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/CNPM.Fanpage/posts/pfbid02uSNuuByUHKVoJtrTBNudx...