Japan IT Job Fair 2023

Đây là lần thứ 2, UIT tổ chức Japan IT Job Fair, tại Japan IT Job Fair 2023, bạn sẽ được gặp gỡ và trò chuyện với các nhà tuyển dụng hàng đầu trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam và Nhật Bản. Japan IT Job Fair 2023 sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các vị trí việc làm, yêu cầu công việc, cơ hội phát triển sự nghiệp và các phúc lợi hấp dẫn.

Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp (UIT Career Day) là một chương trình thường niên của nhà trường, là một hoạt động cầu nối nhằm nối kết mối quan hệ giữa doanh nghiệp, nhà trường và sinh viên trường. Bên cạnh UIT Career Day, năm 2023 UIT tổ chức Japan IT Job Fair với mong muốn hỗ trợ sinh viên tiếp cận gần hơn nữa với các doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, các công việc tại Nhật Bản.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid0P62fmC6i2frmJgci9wJ8mvPv1STf7ze7gZc4CGf7iuVt4BAhLyEgGyFTrGcDL6xNl