Kết quả minigame - Tôn vinh phái đẹp

Qua thời gian diễn ra minigame, Câu lạc bộ Lý luận trẻ UIT đã nhận được rất nhiều lượt tham gia cũng như chia sẻ đến từ các bạn, chúng mình rất vui và xin dành lời cảm ơn chân thành đến mọi người.

Qua lần công bố quay số trực tiếp vừa rồi, BTC chúng mình đã tìm ra được những bình luận với những đáp án và con số may mắn hợp lệ để trao giải thưởng, đó là:

02 giải YÊU THƯƠNG thuộc về hai bạn: Han Han - 599, Kshmr Nam - 504

02 giải TÌNH CẢM thuộc về hai bạn: Long Dương - 550, Tú Lê - 753

01 giải TRÂN QUÝ thuộc về bạn: Liên Mai - 912

Chúc mừng các bạn đã trúng giải, mong rằng sẽ được trao những giải thưởng có giá trị đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra, BTC gửi một lời cảm ơn đến các bạn đã tham gia minigame lần này nhưng chưa may mắn trúng giải, nhưng không sao, chúc mình tin rằng may mắn vẫn sẽ mỉm cười với bạn trong thời gian sớm nhất thôi nè.

Lưu ý:

Các bạn trúng thưởng xin vui lòng liên hệ với trang fanpage trong vòng 1 tuần kể từ 20h ngày 23/10/2023. Sau thời gian trên nếu BTC vẫn chưa nhận được phản hồi của bạn thì xem như từ chối giải thưởng.

Nếu có thắc mắc về kết quả của quay số, vui lòng liên hệ với trang fanpage trong vòng 48 giờ kể từ thời điểm kết quả được đăng. Sau khi qua khoảng thời gian trên, BTC sẽ không xem xét hoặc giải quyết bất kỳ vấn đề nào liên quan đến kết quả của trò chơi.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/lyluantreuit/posts/pfbid02LGnjU6N3rq2GctRWti6gerhtJffMCRfwbdbioSrJF5GeBZieUqFtNNDbD5XBZve7l