Kết quả minigame Vẽ cây thông cùng OEP

Vậy là Mini game "Cùng vẽ cây thông" do OEP tổ chức đã đi đến hồi kết thúc rồi. Trước tiên thì văn phòng các CTĐB xin cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên. Vì đợt này các bạn tham gia quá xuất sắc, nên BTC quyết định sẽ chi “tới bến” cho các bạn thêm 2 giải may mắn nè. Không để mọi người đợi lâu, tụi mình xin thông báo các bạn chiến thắng của Mini game lần này.

Xin chúc mừng các họa sĩ tài ba sau:

- Khê Nguyễn - 166

- Tran Vo - 131

- Nguyễn Thanh Tuấn - 123

Hai giải may mắn xin được gọi tên:

- Hồ Tấn Lộc - 62

- Nguyễn Ngọc Thiên Kim - 21

Chúc mừng các họa sĩ đã hoàn thành đúng thể lệ Mini game và gây ấn tượng sâu sắc với các bạn bằng những cây thông "độc lạ UIT" của mình.

Các bạn trúng giải vui lòng nhắn tin về cho Page và cung cấp thông tin để có thể sở hữu ngay một em “gấu” cho mùa đông không lạnh nha.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/hcmuit.oep/posts/pfbid03hF5VkPUTmU2zEkvxb58hqh7Lae5QDJhcjmGRVFDNXxyHkuvsVn5BWmrTNJTtd7Ml