Kết quả phỏng vấn Tuyển thành viên Câu lạc bộ Lý luận trẻ UIT

Sau hai vòng điền đơn và phỏng vấn, CLB Lý luận trẻ UIT đã gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều bạn trẻ và đã tìm ra được những mảnh ghép phù hợp cho hành trình sắp tới. Cảm ơn các bạn vì đã luôn tin yêu và dành thời gian cho chúng mình.

Và dưới đây chính là danh sách các bạn đã trở thành thành viên mới của CLB Lý luận trẻ. Những gương mặt mới đầy hứa hẹn cho những hoạt động sắp tới của CLB.

Đừng lo lắng nếu bạn đã bỏ lỡ đợt đăng ký kỳ này, đừng lo lắng! Chúng ta sẽ có cơ hội tuyển thành viên trong thời gian tiếp theo. Hãy theo dõi Fanpage CLB Lý Luận Trẻ UIT để cập nhật thông tin mới nhất.

Một lần nữa, CLB Lý luận trẻ UIT cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của các bạn. Chúng mình tin rằng, chúng mình vẫn mãi sẽ phát triển để trở thành một CLB chân thật, bản lĩnh và nhiệt huyết. Chúc các bạn thành công trong học tập và cuộc sống!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/lyluantreuit/posts/pfbid02bttt9z3iPguM5ScXndZdT...

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin