Kết quả Tryout của Câu lạc bộ bóng chuyền UIT - UVC

Không để các bạn đợi lâu, kết quả trúng tuyển vào UVC đã có. Còn chần chờ gì mà không vội check mail nào các bạn ơi! Danh sách chi tiết xem tại ảnh đính kèm:

Câu lạc bộ xin gửi lời chúc mừng các ứng viên tài năng đã trúng tuyển và hi vọng các bạn sẽ còn toả sáng hơn khi vào UVC nhé!

Ngoài ra đối với các bạn đạt được kết quả tốt thì chúng tôi mong các bạn không nản lòng, hãy lấy đây làm động lực để tập luyện nâng cao kỹ năng và nhất là phát triển bản thân hơn nữa trong tương lai. UVC vẫn còn rất nhiều cơ hội cũng như chương trình hấp dẫn dành cho các bạn!

Một lần nữa, UVC xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của tất cả mọi người đến câu lạc bộ!

Thông tin sinh hoạt:

Địa điểm: Sân bóng chuyền UIT, trước tòa C.

Thời gian: 16h, Thứ 2 - Thứ 7.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UVC.Fanpage/posts/pfbid027PzyQc8jWzPTfpUJyx3euQ23Wd7JBptUwNghdw7CkQFYvPhAHG5DHuQmLSp8ycCPl

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin