Kết quả vòng Sơ loại cuộc thi "Hành trình tuổi trẻ" lần VIII

Đã hơn 1 tuần trôi qua kể từ khi có kết quả vòng Sơ loại cuộc thi "Hành trình tuổi trẻ" lần VIII, ban Tổ chức cuộc thi rất hân hoan chào mừng 20 bạn thí sinh đến từ các đội thi của 5 Khoa:

Khoa Hệ thống thông tin

Khoa Khoa học máy tính

Khoa Kỹ thuật máy tính

Khoa Mạng máy tính và truyền thông

Khoa Khoa học và Kỹ thuật thông tin

Vòng bán kết : Con đường chân lý

Thời gian: 13g00, thứ Năm ngày 12/05/2022

Địa điểm: Hội trường E, trường Đại học Công nghệ Thông tin.

Vòng bán kết sẽ chọn ra 3 đội có thành tích tốt nhất vào vòng chung kết. Gồm 3 phần thi: Điểm son lịch sử, Chân trời mới, Ánh sáng thời đại.

Các đội thi được chia làm 2 bảng:

Bảng A:

Khoa Hệ thống thông tin

Khoa Kỹ thuật máy tính

Khoa Khoa học máy tính

Bảng B:

Khoa Mạng máy tính và truyền thông

Khoa Khoa học và Kỹ thuật thông tin

Các bạn sinh viên tham gia cổ vũ cho đội mình trong Hội trường cũng sẽ được tính Điểm rèn luyện.

Ngoài ra, đội thi của các Khoa cũng sẽ được cộng điểm dựa theo số lượng cổ động viên của Khoa đó trong hội trường (tối đa 20 bạn mỗi Khoa) vậy nên các bạn sinh viên nhớ thời gian tham dự để đến cổ vũ và tạo thêm lợi thế cho đội thi của Khoa mình nhé.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/videos/1036356720420834/