Kết thúc giải bóng đá do khoa Kỹ thuật Máy tính tổ chức

Sau hơn hai tuần của giải đấu đầy gay cấn và khốc liệt, Giải vô địch Bóng đá do khoa Kỹ Thuật Máy Tính tổ chức đã gọi tên đội CE Brothers! Hai đội CE K15 và FC CEK17 đã xuất sắc đạt được giải nhì và giải ba.

Xin chúc mừng các đội đã xuất sắc vượt qua những vòng đấu đầy thử thách và căng thẳng để mang về cho mình kết quả xứng đáng.

Buổi lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày hội Truyền thống Khoa Kỹ thuật Máy tính CE Day 2022 sẽ diễn ra vào ngày 17/12/2022.

Cuối cùng, BTC chương trình xin chân thành cảm ơn sự tham gia nhiệt tình từ các đội chơi, để mang lại một sân chơi đầy thú vị, lành mạnh, những cảm xúc bùng nổ, những màn trình diễn đầy mãn nhãn và hồi hộp,... Hi vọng rằng có thể tiếp tục gặp các bạn trong những chương trình sắp tới do khoa Kỹ Thuật Máy Tính tổ chức.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/ce.uit/posts/pfbid02k3bVWt2wNRgrhbPMEy3F6h5T1jvip3wm96XHeG16A5RxJ1D7R7jiyBLEymTzQoiVl