Khai mạc Hội thao sinh viên ĐHQG-HCM NĂM 2022

Sáng ngày 6/5/2022, tại Nhà học Thể dục Thể thao, Trường Đại học Bách Khoa – cơ sở Dĩ An đã diễn ra buổi khai mạc Hội thao Sinh viên ĐHQG-HCM NĂM 2022.

Hội thao Sinh viên ĐHQG-HCM năm 2022 sẽ có 8 môn thi đấu, thu hút gần 1.000 vận động viên tham gia cùng sự cổ vũ của đông đảo sinh viên đến từ 09 cơ sở đào tạo thành viên và trực thuộc ĐHQG-HCM.

Hội thao Sinh viên là sân chơi rèn luyện truyền thống của sinh viên ĐHQG-HCM, không chỉ góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao thường xuyên trong sinh viên, mà còn là một hoạt động thúc đẩy mạnh mẽ việc đổi mới và nâng cao chất lượng công tác công tác giáo dục thể chất trong toàn hệ thống theo hướng hội nhập với giáo dục đại học trong khu vực và thế giới, góp phần nâng cao sức khỏe, thể chất cho sinh viên, giúp sinh viên tự tin hội nhập.

Mời các bạn xem qua một số hình ảnh của lễ khai mạc:

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/vnuhcm.info/posts/1097796740799507