Khép lại CE Day 2023

Ngày 18/11/2023, Ngày hội truyền thống Khoa Kỹ thuật Máy tính đã được tổ chức tại hội trường E. Là sự kiện đặc biệt quan trọng và hoành tráng nhất trong năm với nhiều hoạt động thú vị, sôi động, CE Day 2023 đã thu hút rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ và đăng ký tham gia của các bạn sinh viên.

Trong không khí háo hức và nồng nhiệt, hơn 200 bạn sinh viên, anh chị cựu sinh viên và đại diện các doanh nghiệp đã đến và tham dự CE Day 2023 để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, “xả stress” sau những giờ học tập, nghiên cứu căng thẳng.

Khoa Kỹ thuật Máy tính xin chân thành gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp tài trợ, các anh chị cựu sinh viên và các bạn sinh viên đã giúp CE Day 2023 thật ý nghĩa, thật hoành tráng. Đồng thời, chúng em cũng muốn gửi những lời chúc sức khỏe và hạnh phúc đến các thầy cô đã quan tâm, giúp đỡ các bạn sinh viên nhân dịp 20/11/2023.

Hi vọng CE Day 2022 đã để lại trong lòng mỗi người những kỷ niệm đẹp, những khoảnh khắc đáng nhớ. Và một lần nữa xin chân thành cảm ơn và chúc mừng sự thành công của CE Day 2023, hẹn gặp lại tất cả các bạn tại Ngày hội truyền thống Khoa Kỹ thuật Máy tính CE Day 2024, nhất định sẽ còn bùng nổ và hoành tráng hơn nữa !

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/ce.uit/posts/pfbid0jAoLdkb6p7hXmXPbf5TDLTqknzKgJQGuiroqi2zPBf2o4FnrsSTo17QpG8ErwZrTl