Khoa Hệ thống Thông tin tổ chức hoạt động Kỷ niệm ngày giỗ tổ Hùng Vương

Nhân ngày Giỗ tổ Hùng Vương (10/3 âm lịch hằng năm), tại khu Đền tưởng niệm các vua Hùng (phường Long Bình, Quận 9), Liên Chi hội khoa Hệ thống Thông tin tổ chức hoạt động viếng thăm và dâng hương tưởng niệm để ghi nhớ, tôn vinh công lao của tổ tiên, những vị vua Hùng.

Đây không chỉ là một nghi lễ truyền thống mà còn là cơ hội để chúng ta nhớ lại nguồn cội, gìn giữ và phát huy tinh thần yêu nước, đoàn kết và sự kiên cường của dân tộc Việt Nam.

Trong không khí trang nghiêm và uy nghi, LCH HTTT đã dành một khoảnh khắc để tri ân, gửi lời cầu nguyện cho những người đã hy sinh cho sự thịnh vượng và tự do của dân tộc.

Các bạn là thành viên trong Ban chấp hành Liên Chi hội cũng có có cơ hội được nghe và hiểu sâu sắc hơn những công lao to lớn của ông cha ta, về chủ quyền đất nước và các truyền thống quý báu của dân tộc.

Qua hoạt động này, các bạn không chỉ học hỏi được về lịch sử, truyền thống của dân tộc mình mà còn nhận ra sức mạnh của sự đoàn kết, lòng yêu nước và trách nhiệm của mỗi người trong việc bảo vệ và phát triển đất nước.

Hãy cùng nhau lưu giữ và truyền đi những giá trị văn hóa, truyền thống quý báu này, để mỗi ngày chúng ta đều tự hào về lịch sử dựng xây của đất nước mình, cùng nguyện một lòng mãi mãi khắc ghi lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Các Vua Hùng đã có công dựng nước - Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước”.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/share/p/nvbQcUAHaWaorR51/?